OUR STORY


- “เรชิ” แบรนที่ การันตี ด้วยสุดยอดรางวัลของครีม ในปี 2016
- รางวัลที่ 1 Beauty Spotlight 2016 จากนิตยสาร โอเค แม๊กกาซีน นิตยสารชั้นนำเมืองไทย ว่าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่น่าจับตามอง
- รางวัล Thailand product award 2016


แบรนด์เรชิ เราคัดสรรสารสกัดที่เป็นธรรมชาติ และปลอดภัยต่อผิวที่สุด หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีทุกชนิด
และใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวที่แพ้ง่าย และผิวที่บางมากๆซึ่งเป็นจุดโฟกัสสำคัญที่ทำให้กำเนิดแบรนเรชิ

ผลิตภัณฑ์แบรนด์ เรชิ มหัศจรรย์จากธรรมชาติสู่ผิวคุณ ด้วยสารสกัดจากเห็ด 6 สายพันธุ์ และด้วยแนวความคิดที่ว่า " ถ้าสินค้าที่ดีใช้แล้วเห็นผล จะต้องทำให้ลูกค้าเข้ามาหาสินค้าด้วยตัวของเค้าเอง " ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เรชิมีจุดเด่นในการเลือกสารสกัด

ที่พิเศษกว่าจากผลิตภัณฑ์ทั่วไปในท้องตลาดคือ ใช้สารสำคัญจากธรรมชาติที่นำเข้าจากต่างประเทศ และจากแหล่งที่เชื่อถือได้ นำมาพัฒนาสูตร โดยสถาบันผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศ และความร่วมมือจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้่นผิวพรรณ จนได้ผลิตภัณฑ์ 7 ตัวครอบคลุมทุกปัญหาของผิวคนไทยในปัจจุบันนี้


ปัจจุบันผลิตภัณฑ์แบรนด์เรชิมีทั้งหมด 7 สินค้าด้วยกัน ได้เเก่
1.ครีมเห็ดเรชิ สกัดจากเห็ด 6 สายพันธุ์ ช่วยลดการอักเสบของผิว ลดสิว หน้าแพ้สาร ใช้ได้แม้กระทั่งผู้ที่ไม่เป็นสิว ผู้ที่อยากให้ผิวหน้าแข็งแรง
2.เจลล้างหน้าน้ำเห็ด ผสมน้ำผึ้ง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกเลี่ยงเคมี ต้องการให้หน้าใส ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง และผิวที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ
3.เสปรย์หน้าใส ลดสิว เหมาะสำหรับผู้ที่เผชิญมลภาวะที่เต็มไปด้วยฝุ่นละอองหรือออกข้างนอกบ้านบ่อย ป้องกันการสะสมของแบคทีเรีย และทำให้หน้ากระจ่างใส ฉีดได้ตลอดวัน สกัดจากหัวหอมญี่ปุ่น
4. คลีนซิ่ง วอเตอร์สูตรน้ำ จากเกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ปราศจากน้ำหอม น้ำมัน แอลกอฮอล์ พาราเบน เช็ดหน้าได้อย่างหมดจด แม้กระทั่งคราบกันแดด ลิป โดยไม่ต้องล้างน้ำออก
5.กันแดด SPF50 สูตรน้ำ จุดเด่นคือเป็นเซลล์สดจากผลกีวี ไร้สารเคมี และเป็นกันแดดสูตรธรรมชาติ บำรุง 2 in1 และกันน้ำได้ด้วย
6.pure white mask สารสกัดจากเสต็มเซลล์แอปเปิ้ลจากสวิตเซอร์แลนด์ เน้นความขาว ใส ใช้ได้แม้กระทั่งหน้าเป็นสิว
7.เซรั่มหน้าเด็ก White baby face serum สกัดจาก กรีนคาเวียร์และส้มยูซุ จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยเรื่อง ขาวใส ริ้วรอย หน้าเด้งใสตลอดวัน


ผลิตที่ โรงงานได้รับมาตรฐานสูง มีความน่าเชื่อถือ และผ่านการขึ้นทะเบียนสินค้าจากกระทรวงสารธารณสุข


ผลิตภัณฑ์ เเบรนด์ เรชิ (Rayshi)
ได้รับเลือกเป็น ผลิตภัณฑ์คุณภาพยอดเยี่ยมแห่งปี 2559

ในงานประกาศเกียรติคุณมาตรฐานเเห่งความเป็นเลิศ
THAILAND PRODUCT AWARDS 2016

 

Powered by MakeWebEasy.com